Kiến thức để tiến hành đánh giá năng lượng

Kiến thức để tiến hành đánh giá năng lượng

Kiến thức để tiến hành đánh giá năng lượng

Trong 2 ngày 9 – 10/8/2012 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã phối hợp với Tổ chức phát triển công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) tổ chức Khóa đào tạo cán bộ doanh nghiệp về tối ưu hóa hệ thống hơi với mục tiêu trang bị cho nhân viên kỹ thuật của doanh nghiệp các thông tin, giá máy phát điện công nghiệp kiến thức để tiến hành đánh giá năng lượng, cải tiến sử dụng hệ thống công nghiệp.


Tham dự có ông Phương Hoàng Kim - Vụ trưởng Vụ KHCN và Tiết kiệm năng lượng, Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương), ông Riyaz Papar - chuyên gia quốc tế về hệ thống hơi của Hoa Kỳ. Cùng học viên là chuyên gia của báo giá máy phát điện công nghiệp các Trung tâm Tiết kiệm năng lượng; công ty tư vấn năng lượng; cán bộ doanh nghiệp thuộc các ngành giấy, bột giấy, dệt, chế biến thực phẩm và cao su, đến từ các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Bình, Phú Thọ, Thanh Hóa và Hà Nội.

Theo ông Phương Hoàng Kim, trong bối cảnh suy thoái kinh tế như hiện nay, để đảm bảo lợi nhuận và cạnh tranh, tiết giảm chi phí là vấn đề sống còn của doanh nghiệp trong đó có chi phí năng lượng. Tuy nhiên, việc sử dụng năng lượng nói chung và năng lượng điện nói riêng trong doanh nghiệp ở nước ta chưa được coi trọng. Vì vậy, mục tiêu của khóa học là nhằm trang bị cho nhân viên kỹ thuật của doanh nghiệp các thông tin, kiến thức để tiến hành đánh giá năng lượng, cải tiến sử dụng hệ thống hơi công nghiệp.

Kết thúc khóa đào tạo các học viên có được những kỹ năng như: Đánh giá hệ thống hơi công nghiệp và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng , tiết kiệm chi phí; Làm quen và hiểu được các chức năng của phần mềm đánh giá tối ưu hóa hệ thống năng lượng của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ; Nhận diện những cơ hội nâng cao hiệu suất dẫn đến tối ưu hóa toàn bộ hệ thống hơi nước; Hiểu được các phương pháp cải tiến hệ thống, phương pháp định lượng năng lượng và tiết kiệm chi phí từ những cải tiến này.

Đây là một trong những hoạt động của chương trình nâng cao nhận thức và xây dựng nguồn nhân lực của Dự án” Thúc đẩy hiệu suất năng lượng trong sản xuất công nghiệp thông qua tối ưu hóa hệ thống và các tiêu chuẩn về quản lý năng lượng tại Việt Nam” do bảng giá máy phát điện công nghiệp Bộ Công Thương phối hợp với UNIDO thực hiện từ 7/2011 đến 12/2014.

Thời gian tới, một khóa học với nội dung tương tự dành cho đối tượng các chuyên gia tư vấn tiết kiệm năng lượng, các doanh nghiệp công nghiệp phía Nam sẽ được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bài liên quan

Kiến thức để tiến hành đánh giá năng lượng

Kiến thức để tiến hành đánh giá năng lượng

huỳnh huy viết 11:59 ngày 29/05/2020

Khách hàng đầu tiên của chương trình năng lượng tái tạo

Khách hàng đầu tiên của chương trình năng lượng tái tạo

huỳnh huy viết 12:16 ngày 18/05/2020

Tòa nhà đạt danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao của Hà Nội

Tòa nhà đạt danh hiệu Năng lượng xanh 5 sao của Hà Nội

huỳnh hương viết 14:22 ngày 07/01/2020

Trang bị kiến thức để mua bàn ghế phòng khách gỗ sồi mỹ tốt nhất

Trang bị kiến thức để mua bàn ghế phòng khách gỗ sồi mỹ tốt nhất

vykhanh123 viết 10:43 ngày 28/10/2019

Thúc đẩy sử dụng hiệu quả năng lượng, phát triển năng lượng tái tạo

Thúc đẩy sử dụng hiệu quả năng lượng, phát triển năng lượng tái tạo

huỳnh hương viết 14:32 ngày 03/10/2019
0