16/03/2019, 14:39

Những chiếc cân mang nổi buồn cho người nuôi heo

Những chiếc cân mang nổi buồn cho người nuôi heo

Những chiếc cân mang nổi buồn cho người nuôi heo

Chúng tôi xin đơn cử 3 vụ gian lận khi cân heo vừa xảy ra tại hai thôn xã Cát Hanh, huyện Phù Cát (Bình Định) với can dien tu đầy đủ tang chứng vật chứng. Vụ thứ nhất, vợ anh Nguyễn Văn Châu (thôn Tân Hóa Bắc ) bán 4 con heo thịt. Vừa cân xong, trong tâm trí chị Châu hiện lên sự nghi vấn: “Heo to như thế này mà sao có chừng ấy kí?”.

Chị vội vã mang cân trả cho người hàng xóm hỏi xem chiếc cân có gì trục trặc. Sau khi cân điện tử kiểm tra, người cho mượn cân phát hiện thỏi nam châm đang dính vào giá đỡ bên dưới đĩa cân. Trước bằng chứng không thể chối cãi là thỏi nam châm, mọi người vây lấy chiếc xe cùng người mua heo còn lại buộc điện thoại cho 2 người kia chở heo quay lại. Sau khi cân lại 4 con heo nói trên, khối lượng dôi lên…56kg!


Vụ thứ hai, bà Nguyễn Thị Lê (thôn Tân Hóa Bắc), sau khi bán xong 2 con heo cũng thoáng chút ngờ ngợ, song bà tự lý giải: “Heo mình to nhưng có lẽ do bộ xương nhỏ, vả lại trước khi bán nó ăn cũng không được nhiều nên mới ít kí như vậy. Nhưng đang lom khom “thu dọn hiện trường” bà nhặt được một chiếc ví biết chắc là của người mua heo sơ ý đánh rơi. Vì không có tính táy máy nên bà nhặt sao thì đem cất vậy. Chờ đã lâu mà không thấy “ân nhân” đến xin lại, bà bèn lấy ví mở ra xem thì…hỡi ôi những thỏi nam châm hình trụ! Lúc này bà mới thực sự hiểu ra vì sao heo bà “to nhưng ít kí”.

Mức độ gian lận có thể điều chỉnh được thông qua độ dày, mỏng của thỏi nam châm (nếu là hình tròn) hoặc dài, ngắn (nếu là hình trụ). Lại nói về miếng cao su, nhờ độ đàn hồi của nó mà khi cân kim đồng hồ sẽ “ngoe nguẩy” chút ít trước khi dừng hẳn, nên dễ “xóa tan” được sự nghi ngờ nếu có của người bán heo.

Và cũng thật dễ hiểu vì sao sau khi thực hiện xong trò gian lận, những kẻ bất lương bằng mọi cách để thu hồi thỏi nam châm và miếng cao su trước khi “ tạm biệt” nạn nhân.

Vụ thứ ba, chị Lê Thị Tâm (thôn Tân Hóa Nam) kêu bán 6 con heo. Bất chợt, chị phát giác 1 trong 3 người mua heo vừa nhanh tay đặt cái gì đó vào bên dưới đĩa cân. Sinh nghi, nhưng chị vốn hiền lành không muốn rắc rối xảy ra nên chị im lặng và tỏ vẻ không hay biết chuyện gì. Khi những người mua heo vào chuồng xúc heo vô rọ, ở ngoài chị cũng nhanh tay gỡ cái gì đó bỏ vào túi, và đó chính là một thỏi nam châm hình tròn!
Sau khi đến gia đình những người bán heo nói trên để tìm hiểu sự thật, gia đình nào cũng đem “chiến lợi phẩm” ra “khoe” với chúng tôi. Đó là cân điện tử giá rẻ những thỏi nam châm có dạng hình trụ và hình tròn, tất cả đều được sơn màu xanh trùng với màu chiếc cân. Qua tìm hiểu được biết, thông thường người bán heo chỉ chấp nhận dùng cân nhà mình hoặc mượn của hàng xóm để an tâm độ chính xác. Và “qui trình” gian lận được tiến hành như sau: lợi dụng việc kiểm tra cân của gia chủ, kẻ bất lương “nhanh tay lẹ mắt” áp thỏi nam châm vào 1 trong 2 thanh đứng của giá đỡ (đàn hồi). Một đầu thỏi nam châm tì vào phần cố định của cân thông qua miếng cao su, đầu kia có xu hướng tiếp xúc với mặt dưới đĩa cân nhằm hạn chế độ nén của giá đỡ khi cân.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bán Máy in phun date tại Bình Dương, Tphcm đặc biệt Giá máy in phun date, Máy in phun date công nghiệp luôn được nhiều người quan tâm cùng với Máy in phun date giá rẻ, Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng. Bạn đã biết Máy in phun date ngày sản xuất chưa , bạn biết sử dụng Máy in phun date cầm tay chưa? hãy gọi giá máy in phun date cầm tay và sử dụng Mực in phun date, mực in công nghiệp một cách thành thạo. Để biết giá mực in công nghiệp, mực in phun công nghiệp vui lòng gọi chúng tôi

Quí khách có nhu cầu mua khóa cửa vân tay đã có chúng tôi chuyên lắp camera quan sát tại nhà giám sát từ xa thông qua hệ thống mạng tại công ty, mạng Internet. Ngoài ra chúng tôi chuyên bán lắp khóa cửa vân tay, lắp khóa cửa mật mã, bán khóa cửa thẻ từ, lắp đặt máy chấm công, lắp đặt kiểm soát cửa ra vào với chất lượng bền, uy tín và chuyên nghiệp.

Bài liên quan

Những chiếc cân mang nổi buồn cho người nuôi heo

Những chiếc cân mang nổi buồn cho người nuôi heo

huỳnh huy viết 3 ngày trước

Kỹ năng cần thiết cho người mới đi làm, mẹo lấy thiện cảm từ cấp trên

Mặc dù cùng nỗ lực trong cách ứng xử và không có sự khác biệt nhiều về tính cách , nhưng có người nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người, có người không. Vậy sự khác biệt đó là gì vậy? Không phục thuộc vào tính cách từ lúc sinh ra và vẫn may, ở những người luôn nhận được thiện cảm tốt, họ có một ...

Trịnh Tiến Mạnh viết 15:37 ngày 12/08/2018

Hướng dẫn những điều căn bản nhất về TypeScript cho người mới bắt đầu

TypeScript là một sự lựa chọn thông minh khi xây dưng các ứng dụng web hiện đại dựa trên nền tảng JavaScript. TypeScript giúp bạn tạo mã Javascript một cách dễ dàng, với tốc độ vô cùng nhanh chóng, và cực kỳ chuyên nghiệp. TypeScript tạo mã Javascript chạy tốt trên tất cả các trình ...

Hoàng Hải Đăng viết 15:17 ngày 12/08/2018

NHỮNG KHÓ CHỊU VÀ CÁCH KHẮC PHỤC DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG WINDOW 10

Window 10 được Microsof trang bị cho rất nhiều tính năng mới tiện dụng và thân thiên với PC hơn khi trước đó sự ra đời của window 8 bị coi là thất bại của tạo hóa. Tuy nhiên, ngoài những điểm lợi mà nó mang đến thì cũng có một số điểm trừ gây cảm giác khó chịu. Chúng bao gồm việc tắt xác nhận xóa ...

Trịnh Tiến Mạnh viết 14:36 ngày 12/08/2018

Những điều cần biết về Swift trong phát triển App IOS cho người mới bắt đầu

Khó khăn khi phát triển app IOS Ngày trước tôi là một lập trình viên Server side, tuy nhiên từ tháng 6 năm nay thì đột nhiên tôi đã trở thành lập trình viên IOS, và đó là cảm tưởng của tôi khi mới bắt đầu Có nhiều bài viết giành cho những lập trình viên mới bắt đầu như: "Lập trình App IOS một ...

Trịnh Tiến Mạnh viết 14:27 ngày 12/08/2018
0