16/09/2020, 09:19

Thiết kế và xây dựng những tòa nhà sinh thái

Thiết kế và xây dựng những tòa nhà sinh thái

Thiết kế và xây dựng những tòa nhà sinh thái

Chính phủ Đan Mạch đã trích ra 37 triệu cuaron (5,5 triệu euro) tài trợ cho dự án. Tòa nhà được lắp ráp bằng các pin mặt trời và điều khiển bằng trí thông minh nhân tạo nhờ một hệ máy tính hiện đại nhất. Nhà được bật-tắt điện và sưởi ấm, đánh thức chủ nhà, và trước đó đã pha sẵn cà phê.

Quan tâm đến bảo vệ Thiên nhiên và sinh thái là chương trình quốc gia cơ bản của Chính phủ Đan Mạch. Hàng năm, ngân sách nhà nước đều dành một nguồn kinh phí rất lớn cho các công nghệ máy biến tần giá rẻ mới.

Chẳng hạn, trong năm qua, khi Trường Đại học Copenhagen đề xuất xây dựng ngay trong thành phố một tòa nhà sinh thái nhất thì chỉ sau vài tuần đánh giá tính khả thi, Chính phủ đã cấp cho dự án này 37 triệu cuaron.

Tòa nhà mới tọa lạc tại trung tâm của Thủ đô, thu hút người qua lại mua bán máy biến tần bằng hình dạng độc đáo của nó: phần chủ yếu của các mặt của tòa nhà là những cửa sổ lớn. Cách thiết kế đó là phù hợp với công nghệ bảo vệ thiên nhiên. Nhờ các pin mặt trời, lắp trên tường và trên mái cũng như lớp lót bằng các tấm chất dẻo cacbon sẽ tích được một nguồn điện năng lớn hơn số điện cần thiết cho sinh hoạt của các hộ sống trong nhà.


Bà Lone Feiffer, Chủ nhiệm dự án Green Light House phát biểu: "Các thiết bị gom điện làm việc ngay cả khi trời mưa, nên tổng năng lượng thu được luôn luôn cao hơn rất nhiều so với nhu cầu, nên chúng tôi thừa điện để bán cho các nhà máy điện trong khu vực để hòa vào mạng điện chung”.

Theo lời bà, người sống trong tòa nhà này không phải làm gì: ngôi nhà được điều khiển bằng trí thông minh nhân tạo nhờ một máy tính hiện đại nhất. Không khí quá khô, lập tức máy tạo các ion (ionizator) họat động. Trong nhà quá nóng, máy móc sẽ mở cửa sổ theo hướng gió, đón không khí vào phân phối trong toàn bộ tòa nhà, từ động điều chỉnh ánh sáng phù hợp với sinh lý của mắt và sưởi ấm khi cần. Thậm chí buổi sáng, nó biết đánh thức chủ nhân, pha sẵn cà phê để bạn chỉ việc mở “vòi cà phê” trong phòng khách chảy vào tách.

Bà Feiffer nhấn mạnh: "Ngôi nhà có một chương trình chiếu sáng đặc biệt. Các linh kiện điện tử gắn phía bên ngoài tường ở các hướng khác nhau tính được chuyển động của Mặt trời và ra lệnh cho máy tính sẽ đóng mở cửa sổ, để bên trong nhà luôn luôn giữ được một cường độ sáng nhất định”.

Tuy giới thiệu mọi tiện nghi mà ngôi nhà được trang bị, chủ nhân của dự án không tiết lộ giá thành.

Bà Feiffer chỉ cho biết, việc thiết kế xây dựng tòa nhà này nhằm mục đích thực tế chứ không phải để trình diễn. Khoảng 10 năm sau, những ngôi nhà tương tự sẽ được xây dựng khắp nơi và trở thành những ngôi nhà thông dụng cho tất cả mọi người có thu nhập trung bình.

Tuy nhiên, những người hoài nghi không đánh giá một cách lạc quan tương lai của dự án loại này. Ngôi nhà thông minh đầu tiên xuất hiện ở Mỹ và năm 1978 và cho tới nay chúng vẫn chỉ giới hạn trong một phạm vi nhỏ của những người giàu có.

Trong số các chủ nhân của những “ngôi nhà thông minh”, người ta thường nhắc đến ông chủ của Microsoft là Bill Gates, trị giá lên tới 53 triệu đôla, trong đó áp dụng các công nghệ điện tử với sự điều khiển của những máy tính cực kỳ phức tạp.

Chủ nhân của của những ngôi nhà thông minh có trang bị hệ thống điện tử không kém tiên tiến cũng được xây dựng ở Nhật. Họ không những tạo ra các máy móc thiết bị hết sức tiết kiệm năng lượng để làm mọi công việc gia đình, mà còn trang bị một “đặc sản” của Nhật là những cô ôsin robot phục vụ mọi việc trong gia đình, kể cả những robot biết nhận mặt chừng 30 người khách quen của chủ nhân mua ban may bien tan và thực hiện khoảng 200 thao tác khác nhau.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bài liên quan

Thiết kế và xây dựng những tòa nhà sinh thái

Thiết kế và xây dựng những tòa nhà sinh thái

nadanvonga viết 1 tuần trước

Thiết kế và bài trí tiểu cảnh trong nhà

Thiết kế và bài trí tiểu cảnh trong nhà

ngathien viết 1 tuần trước

Thiết kế khu vườn đúng cách và đẹp mắt

Thiết kế khu vườn đúng cách và đẹp mắt

nguyenvy321 viết 08:49 ngày 17/07/2020

Những đặc trưng trong thiết kế và bố trí nội thất căn hộ

Những đặc trưng trong thiết kế và bố trí nội thất căn hộ

nguyenvy321 viết 08:35 ngày 29/02/2020

Sáng tạo với thiết kế và trang trí nhà diện tích nhỏ

Sáng tạo với thiết kế và trang trí nhà diện tích nhỏ

nguyenvy321 viết 09:02 ngày 24/12/2019
0