21/09/2020, 14:59

Tiềm năng phát triển hệ thống điện mặt trời áp mái

Tiềm năng phát triển hệ thống điện mặt trời áp mái

Tiềm năng phát triển hệ thống điện mặt trời áp mái

Nhằm góp phần giảm áp lực cho ngành Điện, đồng thời giảm chi phí tiền điện và bảng giá máy phát điện 3 pha tạo thu nhập cho người dân khi sử dụng, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) đã tập trung triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ.


Tại Quảng Nam, phát triển ÐMT áp mái có nhiều tiềm năng để khai thác hiệu quả. Theo số liệu của PC Quảng Nam, về bán máy phát điện 3 pha điều kiện tự nhiên, bức xạ đo được tại khu vực miền Nam và các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, trong đó có Quảng Nam lên tới 1.600kW/giờ/m2/năm.

Với nhiều ưu điểm của hệ thống ĐMT áp mái, PC Quảng Nam đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm khuyến khích sử dụng hệ thống này, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và tư nhân đầu tư phát triển, lắp đặt trên mái các tòa nhà trụ sở, công trình điều hành, trạm biến áp. Đơn vị đã tổ chức hội thảo để tập huấn cho cán bộ, công nhân viên tại các cơ sở điện lực để hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt ĐMT áp mái. Đồng thời, thỏa thuận với các nhà thầu cung cấp, lắp đặt cam kết cung cấp, lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái nhà đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, giá thấp hơn thị trường tối thiểu 20%, thông báo danh sách các nhà cung cấp, lắp đặt ĐMT áp mái tới khách hàng...

Thời điểm cuối năm 2018 trên địa bàn chỉ có 10 khách hàng lắp đặt điện mặt trời với công suất là 51 kWp. Từ đầu năm 2019, vật tư thiết bị lắp đặt điện mặt trời trên thị trường phong phú hơn, cùng với đó Thông tư 05 của BCT ban hành về cơ chế thanh toán được rõ hơn, khách hàng cũng quan tâm hơn về hệ thống điện mặt trời. Do đó số lượng khách hàng đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời cũng tăng nhanh. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã có 208 khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái với tổng công suất lắp đặt là 1.931 kWp.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc PC Quảng Nam cho hay, khi lắp đặt điện mặt trời áp mái, sản lượng điện phát ra từ hệ thống điện mặt trời sẽ được khách hàng trực tiếp sử dụng, giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí trong việc mua điện từ lưới điện.

“PC Quảng Nam sẵn sàng ký kết hợp đồng, lắp đặt công tơ hai chiều miễn phí và thanh toán tiền mua điện từ các dự án điện mặt trời đối với các khách hàng lắp đặt trước ngày 30/6/2019. Đối với các khách hàng lắp đặt sau 30/6/2019, PCQuảng Nam cũng đã lắp đặt công tơ hai chiều để ghi nhận sản lượng điện dư phát lên lưới điện và sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ cho khách hàng khi có giá điện mới được ban hành” - ông Tuấn cho biết thêm.

Ông Nguyễn Minh Tuấn trăn trở, hiện tại, tiềm năng về điện mặt trời trên địa bàn tỉnh là rất lớn, tuy nhiên giá thành đầu tư ban đầu tương đối lớn nên bán máy phát điện 3 pha cũ một số khách hàng sử dụng điện còn cân nhắc trong việc bỏ vốn đầu tư cũng như khả năng thu hồi vốn khi đầu tư vào hệ thống năng lượng mặt trời.

Các dự án điện mặt trời đưa vào vận hành sau ngày 30/6/2019 đến nay vẫn chưa có văn bản hướng dẫn cụ thể giá bán điện, phần nào cũng gây băn khoăn cho các khách hàng có dự định lắp đặt điện mặt trời áp mái.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bài liên quan

Rất nhiều khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái

Rất nhiều khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái

huỳnh huy viết 2 tuần trước

Cả nước đã quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Cả nước đã quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời

huỳnh hương viết 3 tuần trước

Khuyến khích tư nhân tham gia phát triển điện mặt trời áp mái

Khuyến khích tư nhân tham gia phát triển điện mặt trời áp mái

huỳnh hương viết 3 tuần trước

Sử dụng hệ thống điện mặt trời áp mái đã có những phản hồi tích cực

Sử dụng hệ thống điện mặt trời áp mái đã có những phản hồi tích cực

huỳnh huy viết 13:57 ngày 23/09/2020

Trang bị hệ thống điện mặt trời cho ao nuôi tôm

Trang bị hệ thống điện mặt trời cho ao nuôi tôm

huỳnh hương viết 13:23 ngày 23/09/2020
0