04/08/2020, 11:38

Tháp viễn thông được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Tháp viễn thông được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Tháp viễn thông được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Ước tính có khoảng hơn 3 triệu tháp viễn thông trên khắp thế giới. Nếu phần lớn trong số này lắp đặt hệ thống năng lượng tái tạo sẽ tiết kiệm bảng giá máy phát điện cummins một khoản không nhỏ cho các công ty viễn thông.


Hiện nay, nhiều “ông lớn” trong ngành viễn thông như AT & T, T-Mobile, BT, Euskaltel hay Telstra… đều đã bán máy phát điện cummins ký những thỏa thuận mua điện với các công ty lớn chuyên sản xuất năng lượng tái tạo.

Tuy nhiên, báo cáo gần đây của Cơ quan Năng lượng Tái tạo Quốc tế (IRENA) cho thấy, lượng năng lượng tái tạo mà các các công ty viễn thông trên toàn cầu sử dụng còn khá khiêm tốn, chỉ khoảng 7%. Bên cạnh đó, cũng chỉ có 26% số lượng các công ty cho biết có mong muốn chuyển đổi sang sử dụng năng lượng tái tạo.

Thực tế này cho thấy sự lãng phí lớn, bởi các tháp viễn thông là một nơi tuyệt vời để khai thác năng lượng tái tạo, đặc biệt với những tháp ở xa.

Thông thường, các tháp viễn thông này phải sử dụng nguồn điện từ máy phát điện chạy dầu diesel đòi hỏi chi phí đáng kể cho hoạt động và bảo trì.

Trong khi đó, theo các chuyên gia, nếu lắp đặt hệ thống năng lượng tái tại các tháp viễn thông, nguồn điện sản xuất tại chỗ sẽ đáp ứng cho chính hoạt động của tháp viễn thông đó, đồng thời nếu dư ra có thể bán cho các công ty điện lực, hoặc tích dự phòng để dùng khi có sự cố. Lúc này, máy phát điện chạy bằng dầu diesel sẽ trở thành nguồn khẩn cấp, rất ít khi phải sử dụng tới.

Với cách làm này, các công ty viễn thông sẽ vừa tiết kiệm chi phí bởi giá điện rẻ hơn, vừa giảm thiểu khí thải CO2 phát ra môi trường.

Rào cản lớn nhất của việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tại máy phát điện denyo các tháp viễn thông là chi phí đầu tư ban đầu cao. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có ngày càng nhiều nhà sản xuất điện độc lập (IPP) tham gia đầu tư vào năng lượng tái tạo. Nhờ sự cạnh tranh đó, chi phí đầu tư hệ thống ngày càng rẻ hơn và giá điện tái tạo thấp hơn.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

Bài liên quan

Tháp viễn thông được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Tháp viễn thông được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

huỳnh hương viết 11:38 ngày 04/08/2020

Lắp đặt trạm để xe năng lượng mặt trời

Lắp đặt trạm để xe năng lượng mặt trời

nadanvonga viết 09:04 ngày 06/05/2020

Hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời

Hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời

nadanvonga viết 16:36 ngày 03/02/2020

Ngôi nhà Heliptrope được thiết kế như một tháp năng lượng mặt trời

Ngôi nhà Heliptrope được thiết kế như một tháp năng lượng mặt trời

huỳnh hương viết 14:12 ngày 14/01/2020

Hệ thống máy sục khí năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm nhiên liệu

Hệ thống máy sục khí năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm nhiên liệu

huỳnh huy viết 09:10 ngày 04/01/2020
0