08/04/2020, 09:43

Dự án mới về năng lượng địa nhiệt

Dự án mới về năng lượng địa nhiệt Năng lượng địa nhiệt là năng lượng triển vọng thay thế cho sản xuất điện từ than đá và dầu mỏ. Một dự án thử nghiệm các kỹ thuật khoan và địa chấn tiên tiến ở Kenya đã phát hiện ra các giếng hơi nước có khả năng sản xuất từ 4-5 MW điện và một giếng khác có thể ...

Dự án mới về năng lượng địa nhiệt

Năng lượng địa nhiệt là năng lượng triển vọng thay thế cho sản xuất điện từ than đá và dầu mỏ. Một dự án thử nghiệm các kỹ thuật khoan và địa chấn tiên tiến ở Kenya đã phát hiện ra các giếng hơi nước có khả năng sản xuất từ 4-5 MW điện và một giếng khác có thể tạo ra 8 MW điện. Dự án này đang được thực hiện bởi Chương trình môi trường LHQ (UNEP) và Quỹ môi trường toàn cầu (GEF) phối hợp với KenGen, Công ty điện lực của Kenya.

Từ các kết quả nghiên cứu máy biến tần giá rẻ, các chuyên gia ước tính có thể tiết kiệm 75 triệu USD chi phí triển khai lắp đặt với công suất 70 MW, cũng như giảm giá điện cho nhà sản xuất và người tiêu dùng mua bán máy biến tần. Từ đó, làm thay đổi triển vọng và chi phí sản xuất điện từ năng lượng địa nhiệt ở Đông Phi và nhiều nơi trên thế giới.

Các kết quả nghiên cứu lần đầu tiên được thông báo trong Hội nghị của Công ước về khí hậu của LHQ ở Poznan, Poland.

Achim Steiner, Giám đốc điều hành UNEP cho rằng, địa nhiệt là năng lượng bản địa, thân thiện với môi trường và công nghệ địa nhiệt đã được sử dụng từ rất lâu.


Ít nhất có 4.000 MW điện đã được khai thác dọc Thung lũng Rift. Đã đến lúc phải áp dụng công nghệ này để tạo việc làm, thúc đẩy phát triển nhiên liệu và giảm sự phụ thuộc vào các nhiên liệu hoá thạch gây ô nhiễm và không thể dự báo.

Dự án do GEF cấp kinh phí trong 3 năm qua đã sử dụng các kỹ thuật xác định các vị trí khoan mới.

Thách thức chủ yếu của việc mở rộng khai thác năng lượng địa nhiệt ở Kenya và những nơi khác dọc Thung lũng Rift là rủi ro khi khoan và chi phí cao nếu hơi nước bị thất thoát.

Dự án Joint Geophysical Imanging giá khoảng 1 triệu USD giúp khắc phục các rủi ro này. Kenya đã đề ra mục tiêu sản xuất 1.200 MW năng lượng địa nhiệt vào năm 2015.

Nhiều nước trong khu vực có tài nguyên địa nhiệt đã tích cực tham gia phát triển năng lượng địa nhiệt bao gồm quốc đảo Comoros, Cộng hoà dân chủ nhân dân Congo và Rwanda.

Quỹ phát triển địa nhiệt Thung lũng Rift ở châu Phi (ARGeo) bảo hiểm rủi ro cho hoạt động khoan khai thác năng lượng địa nhiệt ở Djibouti, Eritrea, Êtiopia, Kenya, Uganda và Tanzania. Hoạt động này sẽ được thực hiện đầu năm 2009 với sự hỗ trợ tích cực của Iceland, nước dẫn đầu thế giới về nền kinh tế địa nhiệt cũng như Đức.

Các đánh giá của Viện Chính sách Trái đất ở Washington nêu rõ, công suất của năng lượng địa nhiệt trên toàn cầu đã tăng từ 1.300MW năm 1975 lên khoảng 8.000 MW năm 2000, năm 2007 là gần 10.000 MW và đến năm 2010 sẽ đạt 13.500 MW.

Theo một phân tích của Trung tâm năng lượng Risoe của UNEP ở Đan Mạch, hơn 12 dự án mới về năng lượng địa nhiệt đang được chuẩn bị hoặc được đăng ký theo Cơ chế Phát triển sạch của Nghị định thư Kyoto. Trong đó, 2 dự án ở El Salvador có tổng sông suất gần 50 MW; 1 dự án ở Guatemala, 25MW; 4 dự án ở Ấn Độ, 200MW; Nicaragua, 66MW; Papua New Guinea, 55MW và 2 dự ágon ở Philipin, 60 MW.

Hoa Kỳ là nước dẫn đầu thế giới mua ban may bien tan về công suất phát điện từ địa nhiệt với khoảng 3.000 MW, tiếp sau là Philipin gần 2.000 MW và Inđônêxia là 1.000 MW.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

0