06/03/2020, 15:17

Honda Soltec sẽ sản xuất đại trà pin năng lượng

Honda Soltec sẽ sản xuất đại trà pin năng lượng

Honda Soltec sẽ sản xuất đại trà pin năng lượng


Bắt đầu từ mùa thu năm nay, Honda Soltec sẽ sản xuất đại trà pin năng lượng tại nhà máy mới với công suất hàng năm là 27,5 megawatts, và sau đó sẽ mở rộng mạng lưới bán hàng ra toàn Nhật Bản. Trong năm 2006, Honda đã thông báo mục tiêu giảm lượng CO2 cho tất cả các sản phẩm của mình và quá trình sản xuất các sản phẩm này trên phạm vi toàn cầu.


Bên cạnh những nỗ lực giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường, hiện tại Honda đang tập trung vào máy phát điện công nghiệp việc phát triển và bán các sản phẩm năng lượng sáng tạo như pin mặt trời nhằm phát huy những nỗ lực của mình trong việc giảm thiểu sự đe dọa của quá trình nóng lên toàn cầu.

Bên cạnh phát triển pin năng lượng mặt trời, hãng Honda cũng đặt mục tiêu trở thành hãng ô tô Nhật Bản máy phát điện công nghiệp cũ đầu tiên sản xuất ô tô du lịch trang bị động cơ diesel “sạch”. Dòng xe này của Honda sẽ có nồng độ CO2 trong khí thải giảm 20% so với động cơ xăng, và nồng độ NOx cũng như bụi khí thấp hơn nhiều so với các loại động cơ diesel truyền thống. Đây cũng là mục tiêu hướng tới của các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản trong việc cải tiến công nghệ diesel như một sự lựa chọn thay thế cho động cơ thân thiện với môi trường.

Mặc dù tiêu thụ ít nhiên liệu và sản sinh ít khí CO2 hơn xe chạy bằng xăng, nhưng các loại xe sử dụng động cơ diesel truyền thống lại thải ra những chất độc hại như bụi khí và NOx. Để khắc phục nhược điểm này, Honda đã nghiên cứu phát triển một chất trung hòa khí thải có khả năng cắt giảm NOx và các loại khí thải độc hại khác của động cơ xuống mức ngang bằng với động cơ xăng.


Honda dự kiến sẽ đồng thời giới thiệu dòng xe diesel mới này tại Mỹ và Nhật Bản vào năm 2009, hoặc máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ có thể sớm hơn. Mặc dù xe hybrid tiêu thụ khá ít nhiên liệu, nhưng Honda vẫn kỳ vọng mẫu xe mới có thể cạnh tranh và được người tiêu dùng đưa vào cân nhắc, vì giá dầu diesel rẻ hơn xăng khoảng 15%.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

0