18/02/2020, 13:05

Hướng tới sử dụng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Hướng tới sử dụng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Hướng tới sử dụng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Nguồn tin từ Đại sứ quán Đan Mạch cho biết, Đan Mạch vừa ra mắt chương trình Hợp tác doanh nghiệp bảng giá máy phát điện cummins (Danida Business Partnership) - DBP với mục đích hỗ trợ phát triển bền vững tại Việt Nam.


Chương trình DBP hỗ trợ thiết lập quan hệ đối tác thương mại giữa các doanh nghiệp Đan Mạch và Việt Nam. Mục tiêu của chương trình là nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam, qua đó thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và giảm nghèo.

Tiến trình này được thực hiện thông qua cam kết quan hệ đối tác dài hạn giữa các doanh nghiệp Việt Nam và bán máy phát điện cummins các doanh nghiệp Đan Mạch từ đó ý tưởng hóa kinh doanh thương mại chung.

Ông John Nielsen, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam cho biết :“Tôi tin rằng chương trình DBP cùng với các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khác của Danida sẽ tiếp tục góp phần đáng kể giúp giảm nghèo. Đan Mạch là một trong những quốc gia hàng đầu có các giải pháp về biến đối khí hậu, năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng hiệu quả và đây là những lĩnh vực mà Việt Nam quan tâm về tăng cường hợp tác.”

Tại Việt Nam, chương trình mới này sẽ tập trung vào hai lĩnh vực tăng trưởng xanh, công nghệ sạch và ngân sách cam kết sẽ được duy trì trong hai năm, 2012 và 2013.

Chương trình DBP sẽ tập trung vào lĩnh vực tăng trưởng xanh, bao gồm: Năng lượng tái tạo như năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng thủy điện, sinh khối, năng lượng trong lòng đất (địa nhiệt), xử lý chất thải; sử dụng năng lượng hiệu quả bằng công nghê sạch;.

Các dự án thân thiện với môi trường, có ý tưởng kinh doanh thân thiện với môi trường như tái chế rác thải hay các dự án tập trung vào sản xuất các sản phẩm, được chứng nhận về sinh thái hoặc sản xuất dựa trên những sản phẩm như vậy cũng nằm trong chương trình này.

“Việt Nam cần hướng đến việc tập trung nhiều hơn nữa vào sự bền vững và tăng trưởng xanh như máy phát điện denyo một phần trong mô hình phát triển. Điều này rất quan trọng vì sự tập trung vào năng lượng tái tạo và tăng trưởng xanh nói chung có tiềm năng tạo hàng triệu việc làm mới, đem tới công nghệ gia tăng giá trị cao cho Việt Nam và đa dạng hóa sự phát triển kinh tế.” – ông John Nielsen cho biết.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

0