11/11/2022, 11:29

Cải tạo hệ thống đạt hiệu quả cao, an toàn, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng

Cải tạo hệ thống đạt hiệu quả cao, an toàn, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng

Cải tạo hệ thống đạt hiệu quả cao, an toàn, linh hoạt và tiết kiệm năng lượng

Sử dụng năng lượng một cách hợp lý sẽ giúp giảm mức tiêu thụ và chi phí năng lượng của các thiết bị và phương tiện mà vẫn đảm bảo nhu cầu cần thiết trong hoạt động sản xuất biến tần 3 pha 380v, sinh hoạt hàng ngày.

Nhận thức rõ điều này, một trung tâm dữ liệu ở bờ biển phía Tây của Na Uy, đang có kế hoạch cải tạo toàn bộ hệ thống để trở thành trung tâm dữ liệu lớn nhất châu Âu với hiệu quả cao, an toàn, linh hoạt, bền vững và tiết kiệm năng lượng.

Để đạt được điều này, họ đã sử dụng những thiết kế hạ tầng dạng mô-đun nhằm tăng tính linh hoạt và tạo khả năng mở rộng quy mô của trung tâm một cách nhanh chóng khi cần thiết.

Tham khảo chức năng hoạt động của Biến tần 3 pha 220V.Theo đó, trung tâm giờ đây sẽ gồm 5 mô-đun được lắp ráp lại với nhau, mỗi mô-đun chứa 10-12 thùng máy chủ.

Bên cạnh đó, việc thiết kế một hệ thống làm mát ưu việt cũng được quan tâm nhằm hạn chế tối đa tình trạng nóng máy và quá tải trong hoạt động truyền tải dữ liệu.

Các kỹ sư đã khéo léo lợi dụng vị trí ven biển của trung tâm để dẫn nguồn nước lạnh từ biển vào để vận hành việc làm mát máy chủ.

Do nước biển đã có nhiệt độ thấp, lượng điện năng tiêu thụ được giảm đến mức tối đa khi không cần phải chạy thêm một hệ thống chỉ để làm lạnh nước.

Hơn thế, một gói tuỳ chọn sao lưu và bảo vệ dữ liệu bằng nguồn điện dự phòng gồm 3 mức 5, 10 và 20 W cũng được đưa ra nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí điện năng tuỳ thuộc vào dung lượng dữ liệu cần lưu trữ.

Các kỹ sư tham gia thiết kế kỳ vọng những sáng kiến nêu trên có thể giúp trung tâm giảm thiểu đến 40% điện năng tiêu thụ.

So với giải pháp điện toán đám mây đang khá phổ cập hiện nay.

Người đại diện của trung tâm dữ liệu có quy mô 120 nghìn m2, cho biết, trong tương lai, những giải pháp mới về hiệu quả năng lượng sẽ tiếp tục được thực hiện nhằm hướng tới mục tiêu chuyển đổi 100% lượng điện năng sử dụng sang các nguồn tái tạo sẵn có như năng lượng mặt trời, năng lượng gió và năng lượng thuỷ triều.

Nâng cao nhận thức tiết kiệm năng lượng, nghiên cứu và phát huy tối đa nguồn năng lượng tái tạo đang là những vấn đề thời sự hết sức được quan tâm, chú ý.

Việc phát triển bền vững nguồn năng lượng phụ thuộc rất lớn vào khả năng đảm bảo sử dụng tiết kiệm, Giá biến tần 3 pha hợp lý.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.

0