10/11/2022, 06:31

Những con diều trên cao góp phần tăng sản lượng điện gió

Những con diều trên cao góp phần tăng sản lượng điện gió

Những con diều trên cao góp phần tăng sản lượng điện gió

Hẳn bạn sẽ phải bất ngờ khi biết những con diều góp phần không nhỏ trong quá trình tạo ra nguồn năng lượng tái tạo, góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp. Càng bất ngờ với hiệu suất của máy biến tần 3 pha.

Ngày nay, phần lớn năng lượng gió trên hành tinh của chúng ta được tạo ra từ các tua bin trên mặt đất.

Song, một nghiên cứu mới đây về năng lượng gió đã đưa ra lời gợi ý rằng gió thổi liên tục ở độ cao 300m so với bề mặt trái đất và có thể được sử dụng để tạo ra điện.

Có nghĩa là các tua-bin trên mặt đất có thể được thay thế bằng những con diều lơ lửng trên không.

Tham khảo giá bộ biến tần 3 pha và lựa chọn loại máy phù hợp nhất.Những người ủng hộ năng lượng gió ở trụ sở Hiệp hội Năng lượng gió tại Đức (BWE) khẳng định, khoảng cách xa hơn, tính từ bề mặt trái đất, dù chỉ là một chút, cũng tạo ra tiềm năng to lớn cho thế hệ năng lượng tái tạo.

Giám đốc Hiệp hội Guido Luetsch tin rằng những con diều trên cao và các thiết bị năng lượng gió khác có thể bắt đầu thay thế các tua bin trên mặt đất sớm nhất là vào năm 2018.

Một cuộc khảo sát do hiệp hội này tiến hành đã kết luận rằng khoảng 70 công ty và các viện nghiên cứu ở Đức đang tìm hiểu về các khả năng thu hồi điện gió trên cao khác nhau.

Trong đó có các con diều, những cánh buồm, sải cánh và tàu lượn, và một vài thứ trong số này sẽ được buộc nối với mặt đất.

Đức đã tăng gấp đôi công suất năng lượng gió vào năm 2014, chủ yếu thông qua lắp đặt các tua bin gió ngoài khơi.

Nguồn năng lượng thay thế trên cao này có thể giúp Đức không chỉ tạo ra nhiều điện tái tạo hơn mà còn không phải phá bỏ đi các tài sản bất động sản có giá trị nào để phục vụ cho việc đó.

Vì gió ở độ cao từ 300-500m thổi mạnh hơn và phù hợp hơn so với những dòng gió gần mặt đất nên các máy phát điện trên cao có thể sản xuất ra nhiều năng lượng hơn gần gấp đôi so với các tua bin gió truyền thống.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy biến tần 1 pha và hiệu quả sử dụng của nó.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.

0