05/05/2020, 11:29

Sản phẩm mới có khả năng tăng 20% hiệu quả sản xuất điện gió

Sản phẩm mới có khả năng tăng 20% hiệu quả sản xuất điện gió

Sản phẩm mới có khả năng tăng 20% hiệu quả sản xuất điện gió

Theo nhà sản xuất, bí quyết tạo ra nhiều điện năng hơn trong lĩnh vực phong điện không nằm ở giá máy phát điện công nghiệp thiết kế cánh quạt mà là khả năng kết nối giữa các tua-bin và kỹ thuật tạo ảnh ba chiều, thông qua các phần mềm internet công nghiệp và cảm biến.


Trước đây, công ty này cũng đã phát triển công nghệ PowerUp cho thiết kế cánh quạt hiệu quả, báo giá máy phát điện công nghiệp góp phần gia tăng 5% sản lượng điện gió. Song, đây vẫn chưa phải là giải pháp để tối ưu hoá tiềm năng sản xuất điện. Vì vậy, một phương pháp tiếp cận tổng thể mới đã ra đời với việc coi các trang trại gió như một hệ thống hoàn chỉnh, thay vì tập trung xử lý từng tua-bin riêng lẻ.

Sản phẩm thứ nhất là Digital Twin với tính năng thu thập dữ liệu về địa điểm sẽ xây dựng nhà máy điện gió mới, xây dựng mô hình, dự kiến vị trí lắp đặt, độ cao cần thiết của từng tua-bin, cũng như xác định tốc độ quay mà chúng có thể đạt được trong các điều kiện gió khác nhau.

Toàn bộ kết quả nêu trên sẽ được chuyển hoá thành một mô hình trang trại gió ba chiều trên máy tính, từ đó các kỹ sư có thể thẩm định lại mô hình một cách trực quan và dễ dàng. Đồng thời, xác định những vấn đề còn tồn tại mà máy tính không thể xử lý được.

Sản phẩm thứ hai là bộ cảm biến đặc biệt được tích hợp ở từng tua-bin riêng lẻ. Trước đây, các tua-bin sẽ hoạt động một cách độc lập. Do đó, rất dễ xảy ra trường hợp hoạt động quay của tua-bin này sẽ hạn chế hiệu quả hoạt động của một tua-bin khác, khiến hiệu quả sản xuất năng lượng không đạt mức tối ưu như trong quá trình nghiên cứu, thử nghiệm.

Giờ đây, với sản phẩm này, dữ liệu về tốc độ gió và hoạt động của các tua-bin sẽ được trao đổi thông qua các cảm biến. Từ đó, chúng sẽ tự động điều chỉnh hoạt động của tất cả các tua-bin trong trang trại sao cho phù hợp nhất, giống như hoạt động của các thành viên của một đội bóng.

Việc kết hợp đồng thời 2 sản phẩm nêu trên trong một trang trại điện gió sẽ giúp bảng giá máy phát điện công nghiệp tăng hiệu quả sản xuất năng lượng của các tua-bin lên 70% công suất lắp đặt và đạt 80% sản lượng điện tối đa nếu không tính đến sự hao mòn máy móc. Nhà sản xuất dự kiến sẽ đưa 2 công nghệ này ra thị trường vào cuối năm 2015.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.

0