25/11/2022, 09:00

Tăng hiệu suất xử lý nước thải đô thị với màng lọc sinh học

Tăng hiệu suất xử lý nước thải đô thị với màng lọc sinh học

Tăng hiệu suất xử lý nước thải đô thị với màng lọc sinh học

Công nghệ màng lọc sinh học mới hứa hẹn rất nhiều lợi ích trong tương lai. Ví dụ như tăng hiệu suất xử lý chất thải, may bien tan tiết kiệm chi phí, cân bằng năng lượng,...

Vừa qua, hệ thống mang lọc chất thải của GE, công ty công nghiệp số toàn cầu đã được ứng dụng tại nhà máy xử lý chất thải O'Brien, giúp công ty này giảm thiểu nhu cầu năng lượng đầu vào tới 40% và tăng công suất hoạt động của hệ thống màng lọc tới 4 lần.

Màng lọc được đạt trực tiếp trong lò phản ứng

Mới đây, GE công bố một dự án trình diễn hệ thống màng lọc sinh học mới tăng hiệu suất xử lý nước thải đô thị và giảm chi phí hoạt động của hệ thống tại các nhà máy xử lý chất thải.

GE khẳng định hệ thống màng sinh học ngậm khí Zeelung (Zeelung MABR) sẽ mang tới sự cân bằng năng lượng mua bán máy biến tần.Một khái niệm thể hiện việc hạn chế tiêu dùng năng lượng tại những đơn vị năng lượng trọng điểm.

Trong hệ thống mới của GE, các màng khí được đặt trực tiếp bên trong lò phản ứng.

Oxy được khuếch tán tới các màng khí và tạo điều kiện cho vi khuẩn thực hiện quá trình chuyển hóa chất hữu cơ và dinh dưỡng.

Trong môi trường ngậm khí, các vi khuẩn vừa có điều kiện thực hiện nhiệm vụ của mình, đồng thời, số lượng khí oxy bị lãng phí được giảm thiểu tối đa.

Hệ thống màng lọc mới này đã giảm thiểu 40% năng lượng đầu vào so với hệ thống thông khí sinh học thông thường.

Zeelung cũng được nâng cấp để chống chịu với điều kiện áp suất cao.

Ngoài ra, GE cho biết màng lọc Zeelung đạt hiệu quả năng lượng gấp bốn lần so với hệ thống xử lý truyền thống mà các khu đô thị đang sử dụng.

Hiện tại, chi phí để vận hành nhà máy O'Brien là 5 triệu USD mỗi năm.

GE hy vọng hệ thống màng lọc Zeelung sẽ tăng công suất tạo nhưng đồng thời sẽ giảm năng lượng dành cho việc vận hành hệ thống.

Qua việc phát triển Zeelung, GE đã tạo ra cơ hội giúp các nhà máy xử lý nước thải trở thành các trung tâm tái chế nhiên liệu, tạo nước sạch, chất dinh dưỡng và năng lượng tái tạo lại từ nước thải.

Đây là một phát minh mới nằm trong nỗ lực cân bằng năng lượng trong ngành xử lý nước thải đô thị.

Đồng thời, tăng khả năng thanh lọc các chất dinh dưỡng và công suất hoạt động của hệ thống màng lọc. Nếu bạn muốn mua ban may bien tan, liên hệ với chúng tôi nhé!
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.

0