08/11/2022, 12:25

Tiết kiệm năng lượng tối đa trong quá trình sản xuất công nghiệp

Tiết kiệm năng lượng tối đa trong quá trình sản xuất công nghiệp

Tiết kiệm năng lượng tối đa trong quá trình sản xuất công nghiệp

Công cuộc tiết kiệm năng lượng ngày càng được chú trọng trong nghiên cứu và sản xuất máy biến tần.

Các nhà nghiên cứu vừa phát triển thành công một thuật toán mới cho phép tối ưu hoá các chuyển động của rô-bốt công nghiệp.

Từ đó máy biến tần giá rẻ tạo ra hiệu quả cao về tiết kiệm năng lượng.

Từ lâu, rô-bốt đã được sử dụng vào quá trình sản xuất công nghiệp.

Nhờ đó, đem lại hiệu quả cao về năng suất, đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết nhỏ.

Đồng thời còn giúp người lao động tránh phải làm việc trong những điều kiện sản xuất khắc nghiệt.Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hoạt động của chúng vẫn chưa thực sự tối ưu khi tiêu tốn khá nhiều năng lượng.

Người khởi xướng nghiên cứu này, cho biết:

“Tiền đề của nghiên cứu này đi từ phát hiện rằng các chuyển động của rô-bốt thường nhanh hơn nhiều so với người bình thường.

Điều này khiến chúng dễ rơi vào trạng thái chờ khá lâu trước khi các máy móc và rô-bốt khác trong dây chuyền sản xuất thực hiện hoạt động tiếp theo.

Hệ quả là một lượng đáng kể năng lượng bị lãng phí trong thời gian chờ này.

Thuật toán của chúng tôi đã giải quyết triệt để vấn đề này khi trang bị cho rô-bốt khả năng thu thập thông tin về quãng đường và tốc độ của các thiết bị liên quan.

Từ đó, tính toán tốc độ di chuyển tối ưu để phối hợp nhịp nhàng với quy trình sản xuất.”

Kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy, tốc độ di chuyển của các rô-bốt giờ đây có phần chậm đi so với trước.

Song hiệu quả sản xuất vẫn được đảm bảo.

Trong khi đó, lượng tiêu thụ điện năng của các rô-bốt giảm 15-40%, tuỳ theo từng ứng dụng may bien tan gia re cụ thể.

Được biết, trong nhiều lĩnh vực như sản xuất thân xe ô-tô, các rô-bốt thường chiếm khoảng 50% lượng tiêu thụ năng lượng của toàn bộ nhà máy.

Do đó, sự ra đời của thuật toán tối ưu hoá chuyển động này sẽ mở ra khả năng giúp các ngành công nghiệp liên quan tới rô-bốt vận hành hiệu quả hơn.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.

0