Học CSS cơ bản cho người mới bắt đầu

Serie hướng dẫn người mới làm quen với CSS để biết cách trang trí một website hoặc thiết kế bố cục website bằng CSS. CSS được sử dụng để điều khiển Style của một tài liệu web. Hay nói cách khác, CSS là một ngôn ngữ StyleSheet.

Trong chuỗi bài viết này bạn sẽ được học CSS căn bản và CSS nâng cao qua những bài viết sinh động và ví dụ minh họa trực quan. Các bài viết được biên soạn bởi nhiều tác giả nên về nguồn một số bài sẽ có tham khảo trên internet, cũng có một số bài sẽ tự viết.

CSS rất quan trọng trong một website, nó là ngôn ngữ giúp tạo ra những giao diện sinh động, hấp dẫn, thân thiện với người sử dụng, nếu không có CSS thì website sẽ trở nên khô khan, vì vậy việc học CSS và nắm vững nó là điều rất quan trọng.

Và trong series này mình giúp bạn có thể tự học CSS một cách hiệu quả nhất, tìm hiểu các thuộc tính CSS căn bản và CSS nâng cao. Cuối series là nguồn tài liệu tham khảo.

Về nguồn bài viết ban đầu là mình tự viết, nhưng do mình tuyển thêm tác giả bên ngoài nên có thể họ sẽ tham khảo các nguồn khác trên mạng, mình sẽ yêu cầu họ để nguồn cuối mỗi bài viết.