30/09/2018, 23:42
Các anh chị em pro có thể chia sẻ cho mình tài liệu học lập trình c nâng cao được ko:))) cảm ơn nhiều
các anh chị em pro có thể chia sẻ cho mình tài liệu học lập trình c nâng cao được ko:))) cảm ơn nhiều
Bài liên quan
Học C++ nhé
Bạn tìm 1 số thư viện như opencv, đọc mã nguồn của nó.
Đọc Linux Divice Driver xong vọc mã nguồn Linux nhé.
dạ em muốn học c trước khi học c++ ạnh ạ:)) mà ý anh là c++ là kiểu nâng cao của c ạ
Chỗ này có tất rồi nhá bạn !
http://daynhauhoc.com/t/tai-lieu-hay-ve-c-c-tong-hop-cac-bai-toan-de-va-kho-danh-cho-dan-luyen-olympic-tin-hoc/2210
Học C++ để có tư tưởng OOP ấy, sau nếu học C# hoặc Java sẽ dễ hơn. Nếu bạn muốn làm dev.
Nếu bạn chỉ thích C thuần thôi thì tham khảo các thư viện chuẩn cách ng ta viết code, triển khai thuật toán, etc.
Cao thủ hơn nữa thì học mã nguồn Linux, sau làm nhúng thì k thiếu việc đâu
vâng thanks anh:))))
Lập trình C không có khái niệm nâng cao. Nếu có nâng cao thì nói về giải thuật rồi .
Học lập trình cũng giống học English. Không có khái niệm nâng cao gì cả. Học cho biết và áp dụng nó vào thực tế, giúp ích cho đất nước và thế giới, đó mới là mục đích.
P/S: C++ là 1 ngôn ngữ khác phát triển từ C chứ không phải " nâng cao của C "
Chính xác rất nhiều thanh niêm vẫn lầm tưởng C++ là bản new version của C. Chắc chỉ học nhưng không đọc lịch sử phát triển rồi.
các anh không hiểu câu hỏi của em oy…
ý em hỏi anh ấy là trong c++ sẽ có nhiều những cái nâng cao của c
Những cái nâng cao ấy là gì ?
Nói đúng hơn là cải tiến chứ chẳng ai nói nâng cao cả
Học thư viện chuẩn của c thuần ở đâu ạ, em k biết, hay xem trong file chương trình ide của mình ah. Học mã nguồn linux thì thế nào ạ
Mình thấy bạn đi xin tài liệu CHUẨN của C mãi, mình thấy bao nhiêu cmt trên diễn đàn cũng như cả cmt của bạn trên fb nữa.
Tóm chung là thế này: Học đi, sau này ứng dụng thì thiếu đâu học đó. Giờ bạn xin tài liệu nhưng chắc gì bạn đã học hết, chắc gì kiến thức trong đó cần thiết hết tất cả?
Em học không hiểu, search thì lại thêm toàn cái mới chưa biết nên mới thế chứ, em muốn có cái tổng quan làm nền tảng để học lên
Nền tảng? Câu lệnh gán, toán tử, phép tính, if, for, while, mảng, con trỏ. Thế thôi.
Muốn biết rõ hơn thì theo khoá học C của anh Đạt nhé.