09/10/2018, 22:37
Cho hỏi có ai có IE 5.0 hoặc 6.0 cho Unix(Sun Solaris) không ?
Xin chào mọi người !
Mình là người mới tham gia vào diễn đàn.
Mình đang làm dự án Web, rất cần IE chạy trên Sun Solaris nhưng trên site của Microsoft không có. Nếu ai có hoặc biết địa chỉ xin giúp đỡ.
Cám ơn vì bạn đã quan tâm.
Mình là người mới tham gia vào diễn đàn.
Mình đang làm dự án Web, rất cần IE chạy trên Sun Solaris nhưng trên site của Microsoft không có. Nếu ai có hoặc biết địa chỉ xin giúp đỡ.
Cám ơn vì bạn đã quan tâm.
Bài liên quan
Thế nhưng mà có một link mà chắc hẳn sẽ làm vừa lòng bạn ..
http://www.sun.com/bigadmin/content/...ning_wine.html
Wine chạy trên Sun .. với Wine ie đã từng cài thành công IE lại trên Linux của ie .. không biết Sun có được như thế không, ... chắc được ^^
Muốn chạy IE trên Unix thì phải có một bản Windows cài trước trong máy.
Nếu mình share thư mục này cho các Unix khác trong mạng để cùng chạy Wine -> IE thì mình sẽ phải mua bản quyền Windows(IE không phải mua bản quyền vì IE free) cho một máy hay cho toàn bộ máy có sử dụng thư mục để chạy Wine -> IE này ?
Sun Solaris 10 đã tham gia vào cộng đồng nguồn mở và miễn phí. Mình nghĩ : Bản thân Window thì không làm được cái gì cả, nhưng nếu không có nó thì không chạy được chương trình nào cả vì nó là cái nền. Vậy nếu bây giờ không còn mất tiền mua nền nữa chỉ mua ứng dụng thôi thì gỉam được biết bao nhiêu rồi, đúng không ?
Rất nhiều ứng dụng có thể port hoàn toàn lên web browser(đặc biệt là IE đó) nên mình đang nghĩ sẽ hoàn thiện hướng kết hợp này.
hi hi hi
Có lẽ mình và rẩt nhiều người khác rất có tinh thần .... tiết kiệm