09/10/2018, 23:40

FireFox và Iêu Em thể hiện khác nhau..

Tui không biết làm sao để sửa nữa, tui làm chủ yếu trên FireFox, sau khi mang ra ngoài thì dùng IE nó thể hiện giao diện khác nhau...!!!
Bà con có cách nào chỉ tui khắc phục không !!!

Http://moitruongvn.com/News

Thanks All
nktdigital29 viết 01:51 ngày 10/10/2018
Http://moitruongvn.com/News/index.php xem nào...!! !!! Tớ xài của E-Life vn !!! ISP là NetNam
cái nick đó viết 01:51 ngày 10/10/2018
tui làm chủ yếu trên FireFox
ráng chịu và ngồi debug thôi :|
Tiva viết 01:46 ngày 10/10/2018
mình thấy cả 2 đều hiển thị giống nhau đấy chứ .Đã Test
superthinb viết 01:48 ngày 10/10/2018
Giống nhau như thế là OK rồi, còn muốn giống nhau y chang thì chỉ có cách là bạn không thiết kế trang bằng HTML mà làm bằng 100% Flash.

Chủ yếu bạn làm thế nào cho trang nó valid với một DOCTYPE nào đó của W3C.org là xem như thành công rồi. Nhìn nó không bị bể, chạy bậy bạ méo mó trang giữa các trình duyệt xem như đạt yêu cầu. Mọi trang web tốt nhất hiện nay cũng chỉ như vậy thôi. Còn không thì bạn phải chịu khó làm nhiều layout cho từng trình duyệt và ngồi gọt dũa từng tí một cho nó giống nhau, mà các này thì ...mất thời gian mà lợi ích thu được là rất nhỏ.

Đây là giao diện mình xem ở IE 6.0 và FireFox 2.0



Các bạn ở đây bị mắc lừa chiêu tiếp thị rùi
MichaelTuanAnh viết 01:45 ngày 10/10/2018
Nếu thật như bác nói thì hết biết rồi, muốn gì qua hot links ấy. híc
super-spam viết 01:42 ngày 10/10/2018
xài Netscape nó sẽ cho bạn chọn cách thể hiện của IE hay FF đó!
ongtre63 viết 01:45 ngày 10/10/2018
ơ, sao vào nó lại hiển thị là ngày 1 tháng 1 năm 2007 nhỉ
superthinb viết 01:44 ngày 10/10/2018
Àh, mà nói vậy cũng có thể oan cho nktdigital29 lắm chứ. Có thể trình duyệt của bạn ấy bị chỉnh sai cấu hình (ví dụ như: tắt script, smooth hay dither image chi đó,...) cũng có thể nói bị nhiễm phần mềm độc hại, hỏng file dll nào đó nên cho kết quả sai lạc chăng?!

Hãy thử cài đặt lại máy sạch trơn chỉ với 2 trình duyệt IE và FF nguyên mặc định thông số cấu hình để test thử xem chứ cứ ngồi mà đoán già đoán non thì đến...Tết Côngô cũng chẳng thể ra vấn đề. Hoặc cách hay hơn là bạn tìm phần mềm gì đó (tìm trên Tuổi Trẻ Online / Thanh Niên Online trong vòng 2 tuần trở lại đây), nó cho phép nhập URL của trang web và chụp lại giao diện mà không cần trình duyệt. Đó sẽ là hình dáng trang web mà bạn mong đợi.
nktdigital29 viết 01:46 ngày 10/10/2018
hình như em quăng link lên ây thì các bác cho là em tiếp thị hay sao ấy nhỉ...!! Đây chẳng phỉa là Website của em...!!! Nếu thế thì làn sau em ko dấm hỏi nữa ạ...!! Em hỏi mãi ko thấy ai trả lời và em tự tìm cách làm đc...!!
Các bác có vẻ lậun củ chuối quá đấy á...!!!
Một trang moitruong đi tiếp thị thì đc cái cóc khô gì cơ chứ...
Các bác làm thế chả mem nào dám hỏi han gì các bác đâu ạ...!!
Bài liên quan
0