30/09/2018, 23:28
Phân vân có nên học thêm về khoá IOS không?
Mình là sinh viên năm 2 ngành kĩ thuật điều khiển tự động,thực ra mình cũng đã biết về C và mình có dự định là học thêm về IOS nhưng nó chẳng liên quan đến chuyên ngành mình,nhưng thực sự mình cũng rất thích về IOS,mình không biết có nên học hay không nữa?xin mọi người có lời khuyên cho mình,cám ơn các bạn :((
Bài liên quan
Nếu bạn đã thích nó. Thì sao còn phải lăn tăn? Vote 1 cho học ios
Nếu bạn thật sự thích lập trình iOS thì bạn nên tìm và đăng kí 1 lớp học iOS để được đinh hướng tốt hơn là tự tìm hiểu tất cả, sẽ tốn 1 thời gian khá lâu đấy.
Nếu bạn thực sự yêu thích thì hãy tìm hiểu kĩ và quyết định.
Mình nghĩ bạn nên tự học thêm một thời gian nữa ở nhà với ngôn ngữ mới đặc thù cho IOS như Obj-C, Swift. Mình đang chọn swift.
Nhưng có một lời khuyên là bạn nên lắm được kiến thức cơ bản về lập trình hướng đối tượng thì tiếp cận vấn đề sẽ dễ dàng hơn và không bị ngợp kiến thức bất ngờ.
Lời khuyên cuối là:
Nếu tự học sau nửa năm có thể xin thực tập tại đâu đó hoặc đăng kí đi hoc trung tâm
B học swift lâu chưa? M đang tự học swift 2.2
Mình cũng mới học thôi.
Mình vừa code vừa làm app luôn cho sinh động
Mình đang làm với 3.0
Lên Udemy học online đi bạn ơi.
Minh cũng vậy. B có biết về segue k?