Tạo Project C++ không được ạ? Em cần giúp đỡ :(
Em đã làm như sau: File -> New -> Project -> Visual C++ -> Empty Project -> OK ,sau đó cái bảng nó nhấp được 1 đến 2 giây rồi nó trả về bảng trạng thái chọn project ban đầu, và cũng chẳng báo lỗi gì cả. Và cả khi em chọn Win32 Console Application / Windows Forms Application …vv…tất cả các project của C++ nó đều trả về bảng trạng thái chọn project ban đầu.
Thêm nữa là khi em tạo project của 1 ngôn ngữ khác thì nó lại tạo được, riêng C++ thì không tạo được.
Mặc dù em đã dùng Tools > Import and Export settings > Reset all setting đều không được ạ
Em lên google search cũng có 1 vài topic bị lỗi tương tự như trên nhưng chưa có ai đưa ra phương án giải quyết lỗi này ạ.
Có anh/chị nào biết giải quyết lỗi này chỉ cho em với :((((( , em đang theo học C++ của anh @ltd thì gặp phải lỗi này (em hơi ức chế - vì đang học dở thì lại bị lỗi nửa nạc nửa mỡ này ).
hình thù project ban đầu là như thế nào?
Em đã giải quyết được lỗi này rồi ạ :). Cảm ơn anh đã quan tâm tới post của em :))))